ส.สกุณา มุ่งมั่นการบูรณาการศาสตร์ และ เทคโนโลยีเข้ากับความรู้ทางด้านพระเครื่อง และ วัตถุมงคลด้วยค่านิยม "รูปภาพสบายตา คุณค่าสบายใจ" พันธกิจ เพื่อสร้างสรรค์ อนุรักษ์ เผยแผ่งานพุทธศิลป์ พระเครื่องและวัตถุมงคล สำหรับให้ชาวพระเครื่องมีรูปภาพที่ดีใช้งานทางระบบอินเตอร์เน็ต

หลายครั้งพบว่ารูปภาพที่ได้จัดส่งไปแล้ว เกิดการสูญหาย ไม่ว่าจะเป็นการลืมรหัสผ่าน e-mail แผ่น CD เป็นรอย ไม่มีที่อ่านแผ่นข้อมูล รวมไปถึงความเสียหายที่เกิดจากไวรัสคอมพิวเตอร์ ฯลฯ เพื่อแก้ปัญหาต่างๆเหล่านี้ ส.สกุณา จึงมีบริการจัดเก็บสำรองไฟล์ข้อมูลรูปภาพที่ photobypsom.com มั่นใจได้ 100% ว่ารูปภาพของท่านจะไม่สูญหาย (คลิ๊กที่รูป เพื่อดูรูปขนาดใหญ่)

รายละเอียดดังนี้

1.หากมีความประสงค์สำหรับการจัดเก็บสำรองไฟล์รูป
ติดต่อ
- Tel : 081-5313435
- Mail : somchaila@gmail.com
- LINE : somchaila
- WeChat : somchaila

2.กรณีที่มีการ เช่า/ซื้อ-ขาย พระเครื่องสำหรับภาพที่จัดแสดง ในห้องแสดงภาพเป็นการตกลง ระหว่างเจ้าของพระ หรือ ผู้ซื้อ/ผู้ขาย
3.ไม่มีนโยบายในการสำเนา เผยแพร่ หรือ ทำซ้ำ รูปภาพจากห้องแสดง ใม่ว่าวิธีการใดๆทั้งสิ้น
4.หากมีความประสงค์นำภาพไปใช้ ให้ติดต่อขออนุญาต และ ร้าน ส.สกุณา จะประสานงานฯ เพื่อการอนุญาต
5.การนำรูปภาพ ไปแก้ไข , ดัดแปลง , ทำซ้ำ และ/หรือ ปลอมชื่อเจ้าของ โดยเจตนา และ มิได้รับอนุญาต ถือเป็นการล่วงละเมิด “พระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. ๒๕๓๗”

P.som , ร้าน ส.สกุณา

สอบถามเพิ่มเติม ID LINE : somchaila
หรือ Scan QR-Code


ดูที่ตั้งร้านฯphotobypsom.com บูรณาการศาสตร์ และ เทคโนโลยีเข้าด้วยกันอย่างลงตัว รองรับทุกระบบปฏิบัติการ ไม่ว่าจะเป็น #Windows, #Mac, #Linux โดยเฉพาะสำหรับระบบ #Android, #iOS การชมภาพที่ประทับใจ ผ่าน #Social Network กำลังเป็นที่นิยมในคนรุ่นใหม่ และ เป็นกระแสแห่งยุค


สัญลักษณ์ : Photo by P.som #AR


เออาร์ (Augmented Reality) หรือ Augmented Reality Technology เป็นเทคโนโลยีที่ผสมผสานระหว่างความเป็นจริง และ โลกเสมือนที่สร้างขึ้นมาผสานเข้าด้วยกันผ่านซอฟต์แวร์และอุปกรณ์เชื่อมต่อต่าง ๆ ซึ่งถือว่าเป็นการสร้างข้อมูลอีกข้อมูลหนึ่งที่เป็นส่วนประกอบบนโลกเสมือน (virtual world) เช่น ภาพกราฟิก วิดีโอ รูปทรงสามมิติ และข้อความ ตัวอักษร ให้ผนวกซ้อนทับกับภาพในโลกจริงที่ปรากฏบนกล้อง

Cr. Aurasma
Start Creating Augmented Reality Today Aurasma is available to anyone with an email address. We help people use augmented reality (AR)

Download from the Apple App StoreDownload from Google Play

B1

ไทย : บาท (THB) | กัมพูชา : Riels (KHR) | ลาว : กีบ (LAK) | พม่า : จ๊าต (MMK) | เวียดนาม : ดง (VND)
จีน : หยวน (CNY) | สหรัฐอเมริกา : ดอลล่าห์ (USD) | บิทคอยน์ (BTC)วันพุธที่ 18 ตุลาคม พ.ศ. 2560

20171018ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น